Giới thiệu

GIỚI THIỆU

HINO ĐÔNG SÀI GÒN, XE TẢI HINO, XE BEN HINO

Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ HINO ĐÔNG SÀI GÒN

Hino Đông Sài Gòn Chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải Hino, các dòng xe mui phủ bạt, xe chuyên dùng, các loại xe ben hino, xe bồn xitec, xe môi trường(xe ép rác hino), xe cẩu hino, xe chở gia xúc gia cầm... 

Được liên doanh giữa Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.
Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.
Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

Với phương châm lấy sự uy tín và hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để xây dựng và phát triển không ngừng, HINO ĐÔNG SÀI GÒN luôn phát triển về sản phẩm và chất lượng phục vụ hàng đầu.

 
Video
THEO HÃNG XE
Thống kê truy cập
263639
Hôm nay : 2
Hôm qua : 73
Tuần này : 2
Tháng này : 1216
Tổng lượt : 263639

Đang online
4
Online
Thứ hai, Ngày 15 Tháng 04 Năm 2024

cung cấp xe tải, xe tải hino, đóng thùng xe tải,

HOTLINE
0902 983 783